Quý Cụ ông tuổi Mậu Dần là người cương trực, tính nóng nảy nhưng rộng rãi tình cảm, đã tạo đông đảo phước đức, lộc Trời mới dành cho Quý Cụ.

Đang đứng trước ngưỡng cửa của tuổi Bát Tuần Thiên Tuế, là điều hi hữu sở hữu của đời người, thường số qua khá 70 chẳng phải là dễ. Quý Cụ hồi tưởng lại cuộc đời đã qua, thật như “Bóng câu qua cửa sổ”, nào công danh, tài lợi, chức tước vinh sang, nào gian khổ, nhọc nhằn, lâm vòng phạm nhân khám…tất cả cũng qua đi, “có đấy, mất đó”, còn chăng là tấm gương hồn hậu để lại cho cháu con.

Giờ Đây, Quý Cụ đã “rửa tay gác kiếm”, nhưng tấm lòng vẫn mãi vui buồn theo từng bước chân của cháu con cho đến suốt cả thế cục.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Cụ gặp Sao Thái Âm chiếu mạng, gặp nhiều điều vừa lòng toại ý, danh lộc vượng nâng cao, muốn
Việc gì cũng thành quả. Sao Thái Âm là một cứu tinh hành Thủy, đối có mạng Thổ Quý Cụ ko phải chăng hoàn toàn tốt lành.

Có hạn Diêm vương, dễ lâm bệnh về tuyến đường tim mạch, áp huyết. Quý Cụ cần để ý phổ quát đến sức khỏe.

Về xem boi, mang Thiên hòa, Địa hung, cuộc sống hơi an bình, vật chất phần lớn, nhưng gia đình cũng có chuyện bất an.

Vận niên Hầu thực Quả rất tích cực. Quý Cụ đang sống trong môi trường thích hợp, muốn gì phải chăng nấy, cháu con thờ phụng, lo âu tươm tất.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối mang Quý Cụ ông, mạng Thổ, dễ sinh ốm đau, dễ gặp nạn tai. Nhờ Sao Vận khá khá, cứu vãn lại các tai hại của nghịch thời. Đặc thù có Vận niên phải chăng đẹp, cuộc sống gần như vật chất lẫn tinh thần, nhất quyết sẽ vượt qua bệnh hoán vị do Sao Hạn xấu gây nên. Bản thân Quý Cụ cũng cần để ý phổ thông hơn trong vấn đề đi đứng và theo dõi thường xuyên về áp huyết. phần đông mọi việc đều khá lành, chỉ trừ sức khỏe là điều đáng để ý.

Xét về mặt tử vi hàng ngày, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, với lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn sở hữu khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Hạn của Tiểu vận với Thiên phúc, Thiên khôi, Hóa khoa đồng nhập, mang năng lực thiếu độ mạnh mẽ, mang thể ngăn chặn bệnh nạn và các sự chẳng lành đến sở hữu Quý Cụ. Song song với Cô, Tà, Phá, Bệnh, khó giảm thiểu khỏi bệnh thiến xâm nhập vì mang phổ biến án tinh vây hãm. Nhờ với Tuần nhập Cung Hạn cũng góp phần hóa giải mọi điều, nói cả được lẫn xấu. Nhưng ở ngoài tuổi 60, Tuần chỉ còn ảnh hưởng nhẹ.

Gia cảnh với phần phồn thịnh, cháu con thành đạt, với cưới gả, nhà cửa cũng với sang sửa hay tân sửa phải chăng đẹp.

Cung Mệnh sở hữu Long đức, Tử vi rất với lợi cho Quý Cụ, bổn mạng sẽ vững vàng vì Tử vi là sao Vua với năng lực rất mạnh mẽ có thể chuyển Nguy thành An. Tuy nhiên còn tùy ở Phước lực ở mỗi người mà với sai khác. Dù sao, Cung Mệnh rất khả quan, gia cảnh thêm của thêm người, Quý Cụ cũng hưởng nhiều niềm vui và lộc tài hoàn toàn dư dật, tha hồ.

Đại Hạn 10 năm đi vào Cung Ngọ, thuộc Hòa, khiến cho gia tăng sức khỏe của Quý Cụ, sở hữu Ấn, Khoa, Lộc cùng Tứ linh phương pháp nên gia đình càng cường thịnh khiến tiêu giảm nạn tai.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, tuy Hạn tốt xấu nhưng những mặt khác với phổ thông phải chăng đẹp. Nhất là Cung Mệnh cộng Đại Hạn và Sao chiếu mệnh, sẽ giúp Quý Cụ thắng phải chăng bệnh nạn, tuổi Thọ phát triển có phúc lộc toàn bộ. Quý Cụ sẽ cùng con cháu cử hành lễ Bát Tuần vui vẻ, gần như sức khỏe và đeo đá phong thủy để trường thọ hơn.

Điểm đặc thù Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: nhiều hỷ sự. Tốn hao nhưng khá việc. Quan hệ sở hữu điều không hợp ý. Sức khỏe kém nhưng không trầm trọng.
– Mùa Hạ: Gia đình sở hữu chuyện rối ren. Con cháu có người bệnh nạn, gây điều tiếng. lo lắng nhưng dàn xếp ổn thỏa.
– Mùa Thu: có tin đáng mừng trong Đại gia đình, ốm đau cũng mau bình phục.Muốn gì cũng có người giúp thực hiện. Sức khỏe tốt.
– Mùa Đông: sở hữu phổ thông dịp đi đấy đi Đây vui vẻ. Tinh thần thoả thích, an vui. có cơ hội tham gia việc chung hay làm cho trong khoảng thiện.

"Lưu ý: các thông tin phân tích trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"