Thể hiện cách quan tâm người yêu tinh tế và khéo léo là bí quyết quan trọng để giữ cho tình yêu luôn tươi mới và đầy hạnh phúc.

Anh à, cuộc sống này của em thuộc về người đã sinh ra em, em thích làm một đứa con ngoan hơn là một cô vợ giỏi.

Anh đang ở đâu? Mình quen nhau chưa nhỉ! Liệu em có yêu anh không? Liệu anh có hiểu em không?

Tuyển chọn những bài thơ chế hay, vui, hài hước nhất, mới nhất, hay nhất mọi thời đại, những bài thơ chế cười ra nước mắt.

Em sợ một ngày trái tim em bị ruồng bỏ, chỉ nghĩ đến thôi đã không cầm được nước mắt.

Đã 5 năm rồi anh nhỉ, 5 năm em phải xa anh. Lại một mùa Noel nữa đã đến, trời không lạnh nhưng sao lòng em thấy như đóng băng.

Nó đắng chát, ngọt lịm hay đến cuối cùng nó chẳng mang mùi vị gì thì cái tình yêu ấy cũng đã đến, đã đi qua, và đến lúc phải lãng quên nó.

Cảm xúc hóa thành những vần thơ, những vần thơ lãng mạn bay bổng khiến bạn cảm thấy nỗi buồn thêm sâu lắng thay vì những dòng status tâm trạng

Tình yêu, vốn dĩ là chuyện của cảm xúc. Chúng ta đến với nhau vì rung động, cũng có thể chia ly vì một trong hai đã không còn vấn vương đối phương nữa.

Những câu nói vô cùng bá đạo dưới đây sẽ khiến bạn cười nghiêng ngả và chắc chắn sẽ trân quý những phút giây được học với các thầy cô hơn.

Anh à, cô gái của anh đang thấy lo lắng lắm, đang thấy bất an và lúc này cô ấy chỉ ước anh ôm ghì cô ấy vào lòng và trấn an cô ấy.

Những chông gai trong tình yêu mà đôi ta tạo ra đã xé toạc tấm áo giáp ấy, cắt vào tim em một vết thương không lành.

những câu nói hay về cuộc sống, về tình bạn, tình yêu được thể hiện qua những hình ảnh dưới đây giúp chúng ta hiểu hơn về tình bạn thân thiết và mình phải biết trân trọng tình cảm bạn bè hơn.

Những bài thơ tình chất chứa bao nỗi niềm, tâm trạng, cảm xúc của lòng người...

Tình yêu ấy vẫn sẽ còn mãi. Một năm trôi qua, tôi vẫn sống trong căn nhà ấy. Mọi thứ được giữ vẹn nguyên, trân quí và nâng niu như ngày em còn ở đây vậy.

Xem Thêm
XSMB | xổ số miền nam - kết quả bóng đá| boi ngay sinh - xem boi tinh yeu| xem tuổi vợ chồng - lịch thi đấu bóng đá hôm nay - lich bong da anh - XSMB thu 3