Sáng thứ ba đầu tuần – rút quẻ bói bài nhận được 3 con bài : Tám Bích – Ách Chuồn – Chín Bích – Không biết ý nghĩa của 3 lá bài này trong ngày hôm nay thứ ba ngày 11-04-2017 là gì? Mời các bạn cùng Thutinh.vn đi tìm lời giải nhé!

Bổn Mạng: Bạn đang bối rối và lo lắng không yên vì có nhiều chuyện buồn phiền, chuyện không may đưa đến. Tuy nhiên, bạn cần nên bình tĩnh, đừng để tâm trí bị chi phối quá nhiều làm ảnh hưởng không tốt đến công việc của bạn. Nếu bạn là cung hoàng đạo Bạch Dương hay Bảo Bình thì có hao tốn tài lộc về bệnh tật, tai nạn của mình hoặc của người thân thì cũng đừng nên buồn phiền làm gì. Ngoài ra, bạn cũng không nên lo nghĩ thái quá mà cần phải giữ gìn sức khỏe cho thật tốt, an định về tinh thần thì sẽ vượt qua được mọi khó khăn. Nếu bạn là người đang làm các nghề có liên quan đến pháp luật, cảnh sát, thuế vụ, từ thiện, thầy thuốc, thì sự xấu được giảm chế một phần nào.

Tài Lộc: Bạn đang lúng túng về tiền và xoay trở khó khăn. Nhưng nếu có người mời bạn hùn hạp làm ăn hoặc có nhiều mối lợi đưa đến, bạn cũng không nên hấp tấp, cần phải suy nghĩ cho thật kỹ lưỡng, chớ nên mưu sự lớn lao, không có lợi. Trong trường hợp công việc làm ăn của bạn vẫn đang tiến triển tốt đẹp và đang tính xem tuổi làm nhà hợp phong thủy  dự định khuếch trương lớn lao thêm, thì quẻ này khuyên bạn không nên tính tới, bạn cần phải chờ đợi thêm một thời gian, đến lúc thời vận tốt hơn hãy thực hiện mới thành công.

Gia Đạo: Trong mọi tình huống bạn cần nên nhẫn nhịn và bình tĩnh. Bạn cũng cần cẩn trọng về lời nói, không nên cố chấp ý kiến của mình vì dễ bị sai lầm đưa đến hối tiếc về sau, bạn cần thận trọng hơn trong cách cư xử với mọi người. Tình cảm gia đình, vợ chồng, con cái luôn luôn là điểm tựa lớn lao cho mình, bạn cần phải tôn trọng và gìn giữ, nếu bạn cảm thấy khó khăn thì nên tìm gặp bạn bè hoặc người lớn tuổi trong thân tộc nhờ cố vấn giúp đỡ

"Lưu ý: các thông tin phân tích trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"