The sun – Nhân Mã 
Sinh ngày 7/12, cung hoàng đạo này đại diện cho tính cách sôi nổi, phóng khoáng và vui vẻ đặc trưng của cung Nhân Mã. Sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào, Nhân Mã giống như một mặt trời nhỏ ấm áp luôn khiến mọi người xung quanh vui vẻ. Những tính từ gắn liền với cô nàng Nhân Mã là thân thiện, vui tươi, tò mò, yêu tự do và ưa thích khám phá.
Chính bởi những nét tính cách này, cung hoàng đạo có khả năng kết bạn với hầu hết mọi người ngay từ lần gặp đầu tiên. Với thế mạnh cởi mở, không bị gò bò bởi các suy nghĩ và định kiến có sẵn, có thể nói cô nàng là một người được lòng cả hai giới và có “vòng tròn bạn bè” cực kì rộng rãi. Min cũng thích hợp hoạt động trong lĩnh vực giải trí, truyền thông vì thế mạnh ngoại giao cùng thu hút đám đông này của mình.
Mặt khác trong 12 chòm sao thì những người sinh ngày 7/12  bẩm sinh rất  tò mò và có ham muốn học hỏi cao, tạo điều kiện cho họ phát triển không ngừng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô nàng Min vì thế cũng sở hữu nhiều tham vọng và sẽ luôn cố gắng để hoàn thành hết các mục tiêu đề ra. Họ thường là những người đa tài, năng động, tuy nhiên cũng rất dễ bị “quá download” bởi lượng công việc khổng lồ mà họ đang theo đuổi. Nhưng xét cho cùng, vào cuối ngày, cô nàng sẽ không chút hối tiếc mà nhìn lại 24 giờ hoạt động tuy bận rộn nhưng đầy hiệu quả và thú vị của mình.