Anh vừa bước xuống xe hoa sang mở cửa cho tôi xuống, bất ngờ có cô gái lạ từ đâu xuất hiện tát anh một cái đau điếng. Tôi và mọi người xung quanh không ai hiểu điều gì đang xảy ra nữa…

tam su bố tôi là giám đốc công ty X, nên vừa mới ra trường tôi đã nhanh chóng có được việc làm nhàn nhã, lương cao do bố xếp chỗ sẵn. Sau nửa năm đi làm tôi gặp và yêu anh – Phúc. Vì làm cùng công ty chúng tôi có nhiều điều kiện để chăm sóc nhau hơn. Không biết vì anh yêu tôi, hay tôi là con sếp nên anh cưng nựng tôi như một bà hoàng, tôi muốn gì anh cũng chiều hết cỡ. Tôi rất yêu anh.

Không lâu sau đó anh đến nhà xin phép được lấy tôi làm vợ. Bố tôi không phải là người dễ chấp nhận con rể không đạt đủ yêu cầu 3T (Tiền-Tài-Tốt) thì ông không cho lấy. Nhưng vì tôi cứ nằng nặc đòi lấy anh bằng được, nên bố mẹ cũng phải chiều lòng.

Mặc chiếc váy cô dâu cùng anh chụp những bức ảnh cưới lung linh tôi hạnh phúc biết bao. Anh nói sẽ yêu và chăm sóc tôi đến hết cuộc đời này. Ngày tôi theo anh về nhà chồng, chắc chắn sẽ là một ngày vui tôi không thể nào quên được.

vua-buoc-xuong-xe-hoa-da-bi-an-tat2-blogtamsuvn

Mặc chiếc váy cô dâu cùng anh chụp những bức ảnh cưới lung linh tôi hạnh phúc biết bao (ảnh minh họa)

Cuối cùng ngày đó cũng đã đến, chính thức phu nu mặc chiếc váy cưới sánh bước bên anh và cùng lên xe hoa theo anh về nhà chồng tôi lại càng yêu anh hơn. Nhưng điều làm tôi và cả đám cưới khá bất ngờ là khi vừa dừng xe hoa (xe oto chở cô dâu, chú rể) ở cổng nhà anh. Anh vừa bước xuống xe hoa, sang mở cửa cho tôi xuống, bất ngờ có cô gái lạ tát anh một cái đau điếng. Tôi và mọi người xung quanh không ai hiểu điều gì đang xảy ra nữa, có lẽ chỉ riêng anh và cô gái kia hiểu khi họ nhìn nhau với ánh mắt hận thù. Anh bực tức quát cô gái kia.

– Cô làm cái quái gì đấy? Cô đi khỏi đây ngay và luôn đi.

– Tôi đến dự đám cưới người yêu cũ không được sao? 3 năm trước tôi và anh chẳng phải là một đôi với nhau sao? Anh quên rồi à. Anh quên để tôi nhắc cho mà nhớ nhé.

– Cô câm ngay.

– Cô có biết chồng cô tốt thế nào không? Trước đây anh ta yêu tôi điên dại và chúng tôi từng ăn ngủ với nhau đến có con, nhưng chồng cô bắt tôi phá nó đi. Đang yêu nhau mặn nồng thì anh ta đùng đùng đòi chia tay tôi để lấy cô ấy. Bây giờ tôi mới hiểu, anh ta nhất quyết bỏ tôi lấy cô là vì nhà cô giàu, bố cô là sếp…. – Cô gái đó quay sang tôi nói với giọng châm chọc.

vua-buoc-xuong-xe-hoa-da-bi-an-tat3-blogtamsuvn

Anh im đi, anh không làm thế, ai người ta đến phá đám thế này. Tôi thất vọng về anh (Ảnh minh họa)

– Cái tát vừa rồi là trả cho những uất ức thời gian qua tôi đã phải chịu đựng. Anh thấy đau, thấy nhục phải không? Đấy là cảm giác lúc anh bỏ rơi tôi đấy. Thôi chúc hai người hạnh phúc, tôi về.

Tôi hoảng hốt hỏi chồng mình.

– Anh và cô ta đã từng như thế thật sao? Và anh đã làm thế với cô ấy?

– Em đừng tin cô ta, cô ta nói dối ấy. Anh và cô ta chẳng có gì cả. Anh chỉ…

Không để anh nói tiếp, tôi tặng ngay anh cái tát nữa.

– Anh im đi, anh không làm thế, ai người ta đến phá đám thế này. Tôi thất vọng về anh.

Nước mắt ngắn nước mắt dài tôi bỏ chạy khỏi nhà anh. Cứ ngỡ đây là ngày hạnh phúc và người đàn sẽ mang lại hạnh phúc cho mình. Vậy mà cái ngày trọng đại nhất đời anh lại cho tôi đau đớn thế này. Tôi chẳng thể ngờ anh lại làm những chuyện xấu xa để cô gái ấy đến tận đám cưới làm nhục thế này.

Về nhà bố mẹ đẻ ở. Bố biết chuyện đám cưới hỏng bung bét chỉ vì anh gây tội. Ông giận mà tuyên bố thẳng từ nay cấm cửa thằng Phúc đến nhà, và không có thằng con rể nào là Phúc cả. Vì thằng con rể mất nết mà gia dinh ông phải đeo mo vào mặt, người ngoài chê cười.