Bàn ăn là nơi sum vầy nên những vật mang đôi, với cặp luôn đem đến may mắn. Số lượng ghế bàn ăn nên là 4,6 hoặc 8 dòng. Khi xem boi nam 2017 số lẻ, không chỉ khó bài trí, mà còn hung sát.

Trong văn hóa truyền thống, bữa ăn gia đình là nơi mọi người gắn kết sở hữu nhau sau 1 ngày bận rộn. Năng lượng của góc ăn uống khá tin rằng có mối tương quan trực tiếp tới sự ấm no của gia đình, đơn giản như ngẫu nhiên sở hữu tiền thì ko với rộng rãi thức ăn trên bàn. vì thế, cùng mang nhà bếp, góc bàn ăn cũng quan trọng không kém.

Giả dụ có điều kiện nên chia tách phòng ăn độc lập mang nhà bếp. Không những thế, ví như ko gian sở hữu hạn thì cũng hoàn toàn sở hữu thể hài hòa hai nơi làm 1. Phòng ăn, cũng như nhà bếp, tối kị lồi lõm, méo lệch.

– Bàn ăn đặt ở cung Cát

Ví như chia phòng ăn làm 9 ô bằng nhau thì bàn ăn nên xếp đặt ở ô trung tâm. Nếu như chủ nhà thuộc mạng “Đông tứ trạch” thì nên hạn chế để bàn ăn ở hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Nếu như chủ nhà thuộc mạng “Tây tứ trạch” thì hạn chế đặt ở hướng Đông Nam, Đông, Nam và Bắc. Đặt bàn ăn ở các phương vị thích hợp mang lại tài vận, sức khỏe cho mọi người trong nhà.

– Bàn ăn kị đặt ở vị trí Tây Nam

Sao Nhị Hắc – đại biểu cho bệnh tật, nằm ở vị trí Tây Nam. Phòng ăn can dự rộng rãi tới sức khỏe nên hạn chế đặt ở vị trí này. Ví như chẳng thể đổi thay, chủ nhà cần hóa giải bằng cách thức đặt tượng kì lân, sư tử hoặc tì hưu. Đầu tượng hướng ra phía cửa phòng.

– Bàn ăn tránh đối diện cửa chính.

Xét về xem phong thuy, nếu mở cửa ra thấy cảnh mọi người đang ăn cơm thì chẳng hề đẹp mắt chút nào. nếu phạm phải cấm kị này, gia đình nên đặt 1 bình phong để tạo không gian riêng biệt.

– Bàn ăn tránh đối diện bàn độc Phật

Mùi dầu mỡ, thức ăn, thịt cá đại kị ám lên khu vực bàn độc, đặc trưng là nơi thờ Phật. Bàn ăn của gia đình, bởi thế, nên hạn chế hướng đối diện trực tiếp có vị trí phụng dưỡng của gia đình.

– Bàn ăn kị đối diện nhà vệ sinh

Phòng tắm, nhà vệ sinh là nơi sản sinh ra rộng rãi uế khí nên càng kín càng được. Góc ăn uống của gia đình tránh trực xung có 2 nơi này để giảm thiểu tác động đến sức khỏe.

– Bàn ăn tránh dùng mặt kính

Mặt bàn kính mang đến cảm giác lạnh, cứng và dễ vỡ lẽ. Mặt bàn lạnh gây cảm giác tê cóng về mùa đông, ảnh hưởng đến tì vị của các thành viên trong gia đình.

– Ghế bàn ăn giảm thiểu tiêu dùng số lẻ

Theo như xem lich van nien thì bàn ăn là nơi sum vầy nên các vật có đôi, sở hữu cặp luôn đem lại may mắn. Số lượng ghế bàn ăn nên là 4,6 hoặc 8 chiếc. Số lẻ, ko chỉ khó bài trí, mà còn hung sát.

"Lưu ý: các thông tin phân tích trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"