Mời các bạn cùng Thutinh.vn xem chi tiết tử vi 3 tuổi Bính Tý, Giáp Tý và Nhâm Tý của con Giáp Tý về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết hôm nay của 3 tuổi này như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 07-09-2017

Van menh hôm nay của tuổi Tý vì ảnh hưởng của Thiên Quan nên người tuổi Tý dễ gặp phải vấn đề liên quan tới hành chính, các thủ tục liên quan có thể sai sót, mất công phải đi lại nhiều lần để sửa và thay thế cho phù hợp. Ngoài ra, trong quá trình làm việc có thể xảy ra tranh cãi. Nếu là người có chức vụ, muốn thành công, bạn phải là một nhà lãnh đạo tốt và luôn luôn phải làm tốt hơn nữa.

Phương diện tình cảm cũng gặp nhiều trắc trở, giữa hai bạn liên tiếp xảy ra những xung đột, tranh cãi. Nếu như một trong hai bên không chủ động làm hòa thì tình trạng này sẽ còn kéo dài, ảnh hưởng tới bầu không khí trong gia đình.

Tu vi 2018 dự đoán thấy hôm nay mối quan hệ của tuổi Tý với cha mẹ có sự bất đồng do khác nhau về quan điểm, tuy nhiên bạn cần phải kiểm soát tốt cảm xúc của mình, nếu không thì bạn sẽ nói ra những lời làm cả hai bên tổn thương đấy.

tu-vi-tuoi-ty-thu-nam-ngay-07-09-2017

2/ Chi tiết tử vi tuổi Bính Tý, Giáp Tý và Nhâm tý thứ năm ngày 07-09-2017

– Xem tử vi ngày mai 07/09/2017 Thứ Năm Tuổi Bính Tý

Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, đình đám, hẹn ước. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm. Xem tu vi 2018 thấy hôm nay tuổi Bính tý thấy mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc, tuy nhiên vẫn có tiền bạc hoặc có quà tặng.

– Xem tử vi ngày 07/09/2017 Thứ Năm Tuổi Giáp Tý .

Có sự thay đổi về công danh chức vụ, tình cảm, hôn nhân. Người nữ có tài lộc. Người nam có tài lộc nhưng hao tốn về giao thiệp, đình đám.

– Xem tử vi ngày 07/09/2017 Thứ Năm Tuổi Nhâm Tý 

Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, đình đám, hẹn ước, giải trí. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm. Có cuộc đi ngắn. Có tin vui. Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc.

"Lưu ý: các thông tin phân tích trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"