Bình luận viên hay nhất Việt Nam sẽ điểm tên ai? Để truyền lửa cho hàng trăm, hàng ngàn người nghe về mộ trận đấu nổi bật đòi hỏi sự chuẩn bị công phu cộng thêm những giờ lao động cật lực và thực sự nghiêm túc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về bình luận viên bóng đá Việt Nam nhé!

Bình luận viên Long Vũ

Long Vũ không chỉ dừng lại với vai trò là bình luận viên bóng đá. Anh còn là MC chuyên nghiệp, đảm nhận vị trí dẫn chương trình trong các sự kiện thể thao lớn. Anh cũng là phóng viên thể thao, tham gia tác nghiệp tại các giải bóng lớn trong và ngoài nước.

Quang Huy – Bình luận viên bóng đá, giám đốc VTC

BLV Quang Huy sinh năm 1976, hiện tại anh đang làm bình luận viên ở Đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Quang Huy bắt đầu bước chân vào làm việc ở VTV từ năm 1995. Sau đó, anh phụ trách mảng bình luận giải bóng đá Ngoại Hạng Anh từ năm 1988.

Quang Huy sở hữu phong cách bình luận điềm tĩnh, anh luôn tiết chế cảm xúc của mình trong mỗi trận đấu. Với anh, không phải cứ la hét mới là truyền lửa cho người xem. “Lửa” trong lòng BLV Quang Huy chính là tình yêu với trái bóng, là mang đến cho khán giả những thông tin hữu ích nhất về cả kèo bóng đá trực tuyến trong các trận đấu.

top-binh-luan-vien-hay-nhat-viet-nam-diem-ten-ai
Top bình luận viên hay nhất Việt Nam điểm tên ai?

BLV Khắc Cường

Từ một người có niềm đam mê thể thao mãnh liệt, BLV Khắc Cường đã hiện thực được giấc mơ trở thành một bình luận viên của VTV thông qua việc tham dự một game show truyền hình.

Bình luận viên bóng đá Việt Nam – Tạ Biên Cương

Bình luận viên Tạ Biên Cương đang là bình luận viên bóng đá VTV3. Giọng nói của anh được mọi người biết đến từ VCK World Cup 2006. Khi đó, mọi người đã thấy hình ảnh một BLV nhiệt huyết và quyết tâm chinh phục lĩnh vực bình luận.

Lúc mới dẫn dắt thì anh có những bình luận ngô nghê và mọi người đặt biệt danh cho anh là “Thánh Cương”. Bởi anh luôn biết cách tạo ra những ấn tượng bằng những câu nói có vốn từ hoa mỹ. Chính vì thế mà Tạ Biên Cương đã trở nên quen thuộc với hầu hết người hâm mộ bóng đá hơn 10 năm nay.

BLV Việt Khuê

BLV Việt Khuê được biết đến như một nhân vật đa tài của trung tâm sản xuất các chương trình thể thao và đài THVN. Vừa đảm nhiệm công việc sản xuất của một BTV với rất nhiều chương trình như nhịp đập 360 và 360 độ thể thao. Bên cạnh đó BLV Việt Khuê còn biết đến như một BLV có thâm niên tại VTV và cùng với VTV Online chia sẻ những điều thú vị về công việc và cuộc sống của chàng trai 30 tuổi này.

Bình luận viên bóng đá Quốc Khánh

Quốc Khánh là bình luận viên bóng đá Việt Nam có ngoại hình điển trai. Anh cũng là một người có kiến thức sâu rộng về bóng đá.

Quốc Khánh cho rằng việc làm báo giống như “làm dâu trăm họ”. Những lời khen của khán giả là niềm vui. Nhưng có lúc cũng có những lời chê trở thành động lực để mình phải cố gắng hơn. Anh cho rằng không quá khó nếu quyết tâm vào làm tại VTV, nhưng trụ lại thì không dễ.

Trên đây là những gương mặt bình luận viên bóng đá xuất sắc của Việt Nam. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu hơn về nghề bình luận. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm euro mấy năm 1 lần nhé!

"Chú ý: Nội dung dưới đây được tổng hợp với mục đích cung cấp thông tin tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc đọc và nghiên cứu, bạn sẽ có thêm hiểu biết thêm về lĩnh vực thể thao - bóng đá."