Vòng một đẹp như ý luôn là mơ ước của không ít chị em phụ nữ. Cùng chúng tôi khám phá những phương pháp hiệu quả và đơn giản giúp tăng kích thước vòng một có thể thực hiện ngay tại nhà nhé.

Thutinh.vn cho biết, nỗi đau “màn hình phẳng” có lẽ chỉ những bạn gái nào đang chịu đựng mới thấu hiểu hết được. Không chỉ tự ti về ngoại hình “trước sau như một” mà đặc biệt là cái khoản diện quần áo rất khó khăn. Bởi mặc thế nào, độn thế nào cũng vẫn thiếu tự tin kinh khủng.

Do đó, nếu lỡ xui rủi mang vóc dáng có vòng 1 khá khiêm tốn thì bạn phải áp dụng bài tập tăng kích cỡ vòng 1 này ngay. Đặc biệt, đối với các bạn gái đang ở tuổi dậy thì lại càng cần lưu ý vấn đề làm đẹp này để tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả hơn.

Tăng kích thước vòng 1 bằng đường ăn uống

Vòng 1 của phái đẹp bị nhỏ thường là do bên trong cơ thể không sản xuất đủ lượng estrogen cần thiết. Và có nhiều cách để bổ sung lượng hormone này và một trong số đó đến từ đường ăn uống.

Để điều chỉnh và kiểm soát việc sản xuất lượng estrogen thiếu hụt, bạn có thể cung cấp cho mình lượng thức ăn giàu phytoestrogen là các estrogen có trong thực vật sẽ giúp bạn gia tăng kích thước vòng 1 tự nhiên. Theo sucsongtre.net với phytoestrogens, tính đàn hồi và độ săn chắc của làn da vùng ngực cũng được cải thiện.

Massage ngực

Cụm từ “Massage ngực” đối với nhiều bạn nữ có lẽ là cụm từ khá lạ và mới mẻ. Bởi thường chúng ta chỉ nghe những cụm từ như “Massage Body”, “Massage chân”, “Massage mặt” …. Vậy “Massage ngực” là phương pháp như thế nào và thực hiện ra làm sao?

Thực hiện:

Đầu tiên, bạn hãy làm ấm hai lòng bàn tay bằng cách xoa nhẹ chúng vào nhau đến khi có cảm giác ấm hơn so với nhiệt độ bình thường. Tiếp đến, hãy xoa bóp ngực theo hình tròn từ 2 phút đến 3 phút thật nhẹ nhàng và không ngừng vuốt nhẹ ngực từ dưới lên trên để khiến đôi gò bồng đào của mình không bị chảy xệ. Mỗi ngày bạn thực hiện một lần vào buổi sáng trước khi đi học, đi làm và một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ, sau 7 ngày hãy nhìn lại ngực của mình để nhận thấy sự khác biệt nhé.

2. Thể dục đều đặn

Đúng vậy, thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn có được một thân hình hoàn hảo, không những vòng 1 mà còn giúp vóc dáng bạn cải thiện đáng kể. Trong những buổi tập thể dục, bạn có thể kết hợp những động tác làm nâng vòng 1 như tập nâng tạ tay, hay sử dụng những dụng cụ trong phòng thể dục để luyện tập.

"Chú ý: Nội dung dưới đây được tổng hợp với mục đích cung cấp thông tin tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc đọc và nghiên cứu, bạn sẽ có thêm hiểu biết thêm về lĩnh vực thể thao - bóng đá."