Nhận định trận đấu Barracas Central vs CA Central Cordoba, 01h30 ngày 16/5. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Barracas Central vs CA Central Cordoba từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định trận đấu Barracas Central vs CA Central Cordoba, 01h30 ngày 16/5

Trong tháng 5 này, theo lịch phát sóng bóng đá hôm nay Barracas Central sở hữu phong độ đầy ấn tượng khi thắng cả 2 lượt trận đã đá. Trong đó, họ có 1 trận thắng 3-0 trước Instituto tại giải VĐQG Argentina và thắng 1-0 trước Estudiantes Caseros tại cúp QG Argentina.

Nhìn vào phong độ công thủ toàn diện kể trên, giới mộ điệu không bất ngờ nếu Barracas Central sẽ giành trọn 3 điểm ở lượt trận đêm nay tại vòng 16 giai đoạn 1 giải VĐQG Argentina. Cần nhớ, đây là trận đấu dễ dàng bởi Barracas Central được thi đấu trên sân nhà và đối thủ cái tên không quá ấn tượng CA Central Cordoba.

Barracas Central đang gặp vấn đề lớn ở mặt tấn công. Đội bóng đang có một trung bình số bàn thắng dưới mức trung bình của giải đấu, và chỉ có được 5 bàn thắng trong tổng số 10 trận đấu đã thi đấu. Sân nhà không đảm bảo cho Barracas Central một chiến thắng. Họ chỉ thắng được 1 trong 5 trận đấu tại sân nhà và chỉ ghi được 3 bàn trong quá trình đó.

Nhận định trận đấu Barracas Central vs CA Central Cordoba, 01h30 ngày 16/5

Platense đã giành được 3 trận thắng liên tiếp, đặc biệt là không để thủng lưới bất kỳ bàn nào trong quá trình đó, chứng tỏ có một sự cải thiện lớn về phòng ngự trong những trận đấu gần đây, sau khi đã để lọt lưới nhiều bàn trong 7 trận đầu tiên. Trên sân khách, Platense chỉ thua duy nhất một trận trong mùa giải và đã ghi bàn trong mỗi trận đấu diễn ra ở xa nhà cho đến thời điểm hiện tại.

Phân tích cho thấy 5 trận gần nhất của Barracas Central, 9/10 trận gần đây của Barracas Central trên sân nhà, 6/7 trận gần nhất của Central Cordoba Sde, kqbd 4/6 trận gần đây của Central Cordoba Sde trên sân khách đã có từ 2 bàn thắng trở xuống. Như vậy trận đấu giữa Barracas Central và Central Cordoba Sde sắc xuất cao chỉ có ít hơn 3 bàn thắng được ghi.

Phân tích cho thấy 5 trận gần nhất của Barracas Central, 9/10 trận gần đây của Barracas Central trên sân nhà, 6/7 trận gần nhất của Central Cordoba Sde, 4/6 trận gần đây của Central Cordoba Sde trên sân khách đã có từ 2 bàn thắng trở xuống. Như vậy trận đấu giữa Barracas Central và Central Cordoba Sde sắc xuất cao chỉ có ít hơn 3 bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến Barracas Central vs CA Central Cordoba

Barracas Central: Andres Desabato, Mauro Peinipil, Nicolas Capraro, Francisco Alvarez, Rodrigo Insua, Facundo Mater, Ivan Tapia, Carlos Arce, Brian Calderara, Alexis Dominguez, Bruno Sepulveda.

Huấn luyện viên: Alfredo Berti.

Central Cordoba Sde: Marcos Ledesma, Brian Blasi, Gonzalo Goni, Gustavo Canto, Julian Navas, Mauro Pitton, Leandro Maciel, Marcelo Benitez, Jesus Soraire, Lucas Gamba, Gonzalo Torres.

Huấn luyện viên: Sergio Rondina

"Chú ý: Nội dung dưới đây được tổng hợp với mục đích cung cấp thông tin tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc đọc và nghiên cứu, bạn sẽ có thêm hiểu biết thêm về lĩnh vực thể thao - bóng đá."