Người Syria đang gặp nhiều khó khăn du doan xsmb hơn để vào Hoa Kỳ thông qua chương trình đặc biệt dành cho những người tị nạn hơn các cách khác. Nhân viên Cao ủy về người tị nạn của Liên Hiệp Quốc Larry Yung cho biết như vậy khi trả lời phỏng vấn Sputnik.

Theo ông Larry Young, sxmt từ năm 2011 chỉ có tất cả 1900 người Syria được nhận giấy phép cư trú tại Mỹ bằng chương trình tị nạn. Trong khi đó, hơn 30 000 người từ Syria đã vào lãnh thổ Hoa Kỳ bằng những cách khác.

nguoi-ti-nan-Syria

“Hầu hết người Syria đã giành được giấy phép trong cuộc xổ số (thẻ xanh), chứ không được đưa vào chương trình phân bổ người tỵ nạn. Chương trình kqxs này không phải là cách dễ nhất để được vào Hoa Kỳ, “- ông Larry Young nói với Sputnik.

“Không có nhóm nào có nhu cầu nhập cảnh Hoa Kỳ phải qua phỏng vấn một đối  một với đại diện của Cục An ninh Nội địa, như những người tị nạn” — quan chức Liên Hợp Quốc cho biết thêm và nói thêm rằng cuộc phỏng vấn có thể kéo dài từ bốn đến sáu giờ đồng hồ. Nói chung, toàn bộ thủ tục xin giấy phép cho người tị nạn mất từ 18 đến 24 tháng

"Lưu ý: các thông tin phân tích trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"