Nếu bạn mơ thấy mình đang ngồi dưới một gốc cây với một người khác, thì điều này là một lời nhắc nhở bạn cần phải xem xét và đánh giá lại một số mối quan hệ xung quanh mình. Giấc mơ này cũng có thể cho thấy bạn đang hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Sau đây sxmb sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về giấc mộng này nhé!
Nằm mơ thấy mình đang cắt hay chặt đốn cây cối thì điều này là lời cảnh tỉnh bạn đang lãng phí thời gian, năng lượng và tiền bạc để theo đuổi những thứ không đáng.

mo-cay-coi
Mơ thấy cây cổ thụ: Bạn mơ thấy giấc mơ này trong sự bế tắc về công việc hay chuyện trong cuộc sống, thì ngụ ý của giấc mơ nói với bạn mọi việc cần được sự chỉ bảo bởi người có kinh nghiệm lâu năm bạn mới thông suốt được. Tìm đến sự giúp đỡ của những người trên nếu không mọi việc sẽ xấu đi mà bạn không thể thay đổi được nữa. Khi mơ thấy cây cổ thụ đánh con: 10-99.
Giấc mơ này cũng báo trước một cơ hội sẽ đến với bạn trong cuộc sống, đây là thời gian để bạn bắt đầu thực hiện những kế hoạch công việc và đầu tư kinh doanh
Cây cảnh trong nhà là số 06
Cây không hoa là số 75 – 85
Cây nhiều lộc là số 04 – 05
Gặp cây đa là số 09 – 05 – 12
Cây cổ thụ là số 50 – 54
Cây chuối là số 34 – 84
Cây khế là số 07 – 70
Cây xoan là số 49 – 94

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây bạn sẽ tổng hợp được những tin tức mới nhất"