Theo Tử vi ngày 22/2/2018, Thiên Quan xuất hiện điềm báo người tuổi Dậu sở hữu thể gặp trắc trở liên quan đến quan chức, chính quyền. Nếu di chuyển nhớ nhìn trước, ngó sau cẩn thận kẻo bị công an tuýt còi do đi sai làn con đường, vượt đèn đỏ, va chạm mang người khác…

Ngày 22/2/2018 tức ngày 7/1 âm lịch năm Mậu Tuất.

Giờ hoàng đạo trong ngày:
Bính Tý (23h-1h), Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h).
Trực: Nguy (Xấu mọi việc)
Tuổi xung ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

1. Tử vi tuổi Tý

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 22022018 - Tuoi Ty
Theo tu vi 2018 bữa nay, ngày sở hữu Thiên Ấn soi rọi giúp người tuổi Tý có các sáng kiến hoàn hảo làm ai cũng phải nể phục. Bạn nên thường xuyên phát huy khả năng này để cải thiện hiệu quả công tác vì điều này sẽ giúp ích toàn bộ cho bạn, tăng cơ hội tăng lương, thăng chức. Nhất là các ngày khiến cho việc đầu năm mới người nào cũng thích được nghe những ý tưởng giúp công việc bớt nhàm chán hơn.
bao lăm lần bạn quên ví, điện thoại hay tiền? Bạn mất bao lăm thời gian để tìm kiếm chúng?Tình trạng này nên chấm dứt ngay bắt cách thức để đồ theo từng khu vực nhất quyết giả dụ ko trong khoảng đây sẽ hình thành nên lề thói chậm trễ, trì hoãn, cẩu thả và thiếu chuyên nghiệp sẽ khiến bạn không thể nào tiến thân.

Do tác động Tứ Hành Xung nên bản mệnh nên tỷ mỉ trong chuyện ăn uống, vừa ăn Tết xong bao lăm lời mời lại ập đến làm bạn phải liên tục ăn, nhậu. Việc này tác động to đến sức khỏe, bởi vậy nên biết kể từ chối lúc cần.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Báo cáo may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Nâu, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, ghen tuông

hai. Tử vi tuổi Sửu

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 22022018 - Tuoi Suu
Theo Tử vi ngày 22/2/2018, thiên tài đưa tới các tin vui tình cảm cũng như vốn đầu tư cho người tuổi Sửu. Điều này chứng tỏ những việc bạn đang làm đang đi đúng hướng, đầu cơ đúng chỗ… Hãy tiếp diễn phát huy thời cơ này thật rẻ trong khả năng của mình.
Ngày 22/02/2018 là ngày Tam nương sát. Là ngày ko thấp cho các việc như khai trương, xuất phát, cưới hỏi, tu tạo hay cất nhà. Vì thế, những việc quan trọng như trên nên để sang ngày khác sẽ dễ dàng hơn, giảm thiểu trường hợp xảy ra sự cố đáng tiếc nuối. May mắn là nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ nên ví như với vấn đề gì cũng sẽ được giảm nhẹ hơn, giúp bạn cảm thấy an lòng hơn.

Thấu hiểu đối phương là điều rất quan trọng để vun đắp ái tình bền vững, thành ra, đừng tỏ ra hờn dỗi quá nhiều mà lúc người đấy không hiểu hãy giải thích thật cụ thể để 2 người có dịp hiểu nhau hơn nữa. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng tuyệt chiêu phong thủy cực chuẩn để tình ái được tấp nập.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 22022018 - Tuoi Dan
Như van han nam 2018 tìm hiểu thì sở hữu kẻ muốn cướp công, tranh lợi, cố tình gây mâu thuẫn để hạ bệ người tuổi Dần trong ngày xuất hiện Kiếp Tài. Phấn đấu giữ ý thức sáng suốt nhất với thể để giải quyết vấn đề, đừng để kẻ gian nhân thời cơ này làm cho hại bạn. Sự cố này cũng chỉ là trợ thời, bạn giải quyết nhanh thì chỉ trong 1 ngày còn ko thì mất vài hôm là mọi thứ lại bình yên.
Quá tự tin cũng là một triệu chứng “chây ì” mà nếu bạn không nhận ra sớm thì 1 thời gian bạn sẽ phải hối hận vì nhận ra “căn bệnh tự phát” của mình. Bạn quá tự tin công tác quá dễ để hoàn thành; bạn tự tin vì nhà quá gần để tới tổ chức đúng giờ. Thế nhưng luôn ở tâm thế học hỏi từ những điều nho nhỏ khiến mới ngày mới là khôn ngoan bạn nhé.

phao phí quá rộng rãi thời gian trên mạng là thói quen không phải dễ để từ bỏ. Những ngày này, tuồng như đông đảo mọi người đều nghiện Internet. Chúng ta dùng nó để mua thông báo, giữ giao thông với bạn bè…. Và đa phần thời kì là lượn lờ trên mạng xã hội 1 bí quyết vô thức. Thế nên, hãy giới hạn thời gian sử dụng Internet và thậm chí là lập kế hoạch vào ngày nghỉ, tắt hết các thiết bị điện tử, đề cập cả điện thoại di động.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

"Lưu ý: các thông tin phân tích trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"