Nhân dịp CR7 bước sang tuổi 35, blogger nổi tiếng Carlo Iacono đã có 1 bài viết đăng download trên Calciomercato nhằm ca ngợi những đóng góp của tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Bóng đá với Ronaldo là cuộc sống

Với kết quả bóng đá hôm nay thì tất cả đều bắt đầu từ chính bản thân tiền đạo người Bồ Đào Nha. Nền tảng kỹ thuật của Ronaldo thật đáng nể nhưng thật khó để so sánh với sự nhạy cảm mà Lionel Messi đang sở hữu.

Cristiano Ronaldo không bao giờ có 1 khoảng thời gian rảnh rỗi. Đối với nhiều cầu thủ khác, ngoài bóng đá, họ vẫn có những mối quan tâm khác. Song, với CR7, việc chơi bóng đã là tất cả trong cuộc sống.

Ronaldo có đủ mọi yếu tố để trở thành 1 cầu thủ giỏi nhưng sẽ không bao giờ là giỏi nhất bởi vì đó không phải là điều anh mong muốn. Với ngôi sao của Juventus, sẽ không có bất kì giới hạn nào để định nghĩa cho sự hoàn hảo.

Cristiano Ronaldo là 1, là riêng, là duy nhất!
Cristiano Ronaldo là 1, là riêng, là duy nhất!

Chinh phục mọi danh hiệu

Xem qua từng trang của những cuốn sách kinh điển trong bóng đá, chúng ta dễ dàng bắt gặp những ngôi sao hàng đầu của môn thể thao này. Họ đều là những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại như Pele, Maradona, Messi, Ronaldinho, Cruyff, Platini, Ronaldo Nazairo de Lima…

Nếu bóng đá là 1 vị thần, họ sẽ vui vẻ khi tôn vinh vị thần ấy. Cristiano Ronaldo đã làm như vậy, thẳng tiến trên con đường của mình và các danh hiệu cứ tự nhiên mà đến.

Ronaldo đã trở thành 1 vị thần

Tiền đạo người Bồ Đào Nha không chỉ là 1 cầu thủ bóng đá. Anh đã trở thành thần tượng của những vận động viên trượt tuyết, thể hình và cả những chiến sĩ thủy quân lục chiến. Ronaldo chính là 1 siêu anh hùng giống như Người Dơi, làm cho thế giới bóng đá trở nên công bằng hơn.

>>> Xem thêm: Link sopcast hôm nay

"Chú ý: Nội dung dưới đây được tổng hợp với mục đích cung cấp thông tin tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc đọc và nghiên cứu, bạn sẽ có thêm hiểu biết thêm về lĩnh vực thể thao - bóng đá."