Xem nữ 1994 và nam 1993 có hợp lấy nhau được không? Nếu như không hợp thì làm sao hóa giải xung khắc vợ chồng. Để trả lời được câu hỏi này, mời bạn tham khảo bài viết sau đây trong chuyên mục bói vui nhé!

Tổng quan về tuổi Quý Dậu và Giáp Tuất

Quý Dậu (nam mạng): là người thông minh, năng động, thích làm việc hơn ngồi không, rât thích hợp với môi trường nhiều biến động và Công việc đòi hỏi sự kiên cường, gan dạ. Quý Anh là người nhiều tự tin nên cũng nhiều tham vọng nhưng cũng rất thẳng thắn, thành thật, phát biểu không e dè, dễ làm mất lòng người. Mặc dù, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, nhưng tuổi trẻ đã có những thành công đáng kể, tài lộc dồi dào. Đường công danh dễ tạo nhưng tình cảm, gia đình chịu lắm khổ đau. Quý Anh tính khí cang cường, cứng rắn trong công việc, nhưng lại yếu mềm trong tình cảm. Nếu lập gia đình muộn, sự nghiệp vững vàng hơn.

Giáp Tuất (nữ mạng): Tuổi Giáp Tuất là chó chính nghĩa, tính cách ôn hòa, tướng mạo thanh tú xinh đẹp, phóng khoáng, phong nhã. Là người hiền lành, chân thật, sống có nghĩa có tình, tinh thần trách nhiệm cao, làm việc gì cũng nghĩ đến người chung quanh. Đa phần, xuất thân trong hoàn cảnh khó khăn, đi vào đời Sớm, nhưng ham học hỏi, có người vừa làm vừa học vẫn đạt được vị thế cao trong xã hội. Tuổi Giáp Tuất có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh phận, cuộc sống có nhiều sung sướng và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tiền vận cũng hơi nhiều lo âu, buồn khổ, nhưng trung vận thì an nhàn sung sướng. Tuổi Giáp Tuất có cơ hội làm sáng đẹp cuộc đời, nhiều may ít rủi, vào trung vận thuận tiện cho việc làm ăn, hay tốt đẹp trong gia đình hạnh phúc.

Nếu muốn nhanh chóng có được một số tiền lớn, sao bạn không thử vận may với những con số được gợi ý từ giấc mơ thấy cú mèo.

Xem tình duyên nữ 1994 và nam 1993

Xem nữ 1994 và nam 1993 có hợp trong chuyện kết hôn không
Xem nữ 1994 và nam 1993 có hợp trong chuyện kết hôn không

– Ngũ hành Giáp Tuất và Quý Dậu

Vợ chồng bạn có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Quý Dậu mệnh Kiếm Phong Kim (vàng chuôi kiếm), nữ Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi) mà Hoa khắc Kim nên ngũ hành của vợ khắc chồng.

Các phép luận đoán xưa nay về coi tuổi vợ chồng cho rằng ngũ hành bản mệnh sinh hợp là tốt, nhưng vợ khắc chồng là không hợp lẽ âm dương (xấu).

– Thập nhị địa chi nữ 1994 và nam 1993

Thiên can

Hai vợ chồng thiên can Quý, Giáp không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Địa chi

Tuổi chồng Quý Dậu và vợ Giáp Tuất có chi năm Dậu và Tuất thuộc nhóm Tương hại. Tương hại ở đây được hiểu là sự cản trở nhau. Trong cuộc sống gia đình sẽ có đôi khi xuất hiện sự không thống nhất trong sinh hoạt hay trong công việc, làm nẩy sinh bất đồng vô cớ.

Hai bạn nên để ý để có những sự điều chỉnh cho phù hợp hơn trong cuộc sống thường ngày.

Hóa giải

Về cơ bản thì tương hại ở mức độ nhẹ hơn lục xung nên cũng không có gì đáng ngại, hai bạn có thể bổ trợ thêm bằng một vài biện pháp phong thủy nho nhỏ để hóa giải, như mỗi người đeo một linh vật hợp với mình thuộc nhóm Lục hợp hoặc Tam hợp.

– Cung phi vợ chồng : Ngũ Quỷ

Chồng sinh năm 1993 tức cung Đoài Kim lấy vợ sinh năm 1994 tức cung Ly Hỏa mà gặp phải Ngũ quỷ thì rất xấu. Ngũ quỷ thuộc sao Liêm Trinh là sao rất xấu báo hiệu sự xấu đi của sức khỏe, trong nhà có nhiều việc xấu vô cớ kéo đên, tiền bạc ra đi bất ngờ, mất tiền oan, trong nhà có người bệnh nặng phải phẫu thuật, mổ xẻ. Vợ chồng mệt mỏi và phiền muộn, chuyện làm ăn kinh doanh cũng thất bại liên tục. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi với bố mẹ, tam hợp hóa giải tất cả.

– Cao Ly Đầu Hình

Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Quý nếu lấy người nữ có chi là Tuất:

Thì vợ chồng kị nhau cho nên trong công việc, làm ăn thường gặp thất bại. Người chồng có số công danh nhung nửa đời sau lại gặp tai ách người vớ dễ bị bệnh tất. Tuy nhiên sau này cũng phát đạt vợ chồng chung sống đến già.

Với những ai yêu thích thể thao, hãy vào trang web ibongda360.com để cập nhật đầy đủ các tin bóng đá hôm nay mới nhất và chính xác nhất.