Theo thutinh.vn người tuổi Tị gặp ngày nhị hợp nên quý nhân giúp sức, đỡ mệt mỏi hơn nhiều. Trong công việc và tình cảm đều có người nguyện ý nâng đỡ, mở ra cho bạn con đường nhẹ nhàng hơn, đồng lòng chung sức tháo gỡ khó khăn mệt mỏi để con giáp này tiến gần tới mục tiêu của mình.

Thông tin chi tiết về ngày 16/1/2018:

Ngày 16/1/2018 tức ngày 30/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Tý (23h-1h), Quý Sửu (1h-3h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Kỷ Mùi (13h-15h), Nhâm Tuất (19h-21h).
Trực: Nguy (Xấu mọi việc)
Tuổi xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc.

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018 của tuổi Tị

Tử vi của tuổi Tị gặp ngày nhị hợp nên quý nhân giúp sức, đỡ mệt mỏi hơn nhiều. Trong công việc và tình cảm đều có người nguyện ý nâng đỡ, mở ra cho bạn con đường nhẹ nhàng hơn, đồng lòng chung sức tháo gỡ khó khăn mệt mỏi để con giáp này tiến gần tới mục tiêu của mình.

Dịch Mã tốt cho những chuyến đi công tác, bàn bạc kế hoạch, tìm đối tác, tìm nhà đầu tư nên bạn càng phải tận dụng thời cơ, ra ngoài mở mang và chớp lấy vận may. Chuyến đi cũng sẽ làm cho tinh thần và ý chí của bản mệnh có nhiều điểm thay đổi, cải thiện hơn so với việc chỉ quanh quẩn ở môi trường thân quen.

Trong vấn đề tình cảm, dẫu có người mai mối làm cầu nối nhưng ngày không gặp sao đào hoa nên thành hay bại còn phải xem vận khí của người tuổi Tị tốt hay không. Nếu tốt thì đối phương cũng có rung động với bạn, nếu không tốt thì có lẽ mối quan hệ này chỉ dừng ở mức bạn bè thông thường mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8. 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018 của tuổi Ngọ

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết này người tuổi Ngọ cần đề phòng Dương Nhận thần sát gây tai nạn, có họa huyết quang ảnh hưởng tới thân thể. Bạn không nên tranh cãi với người khác kẻo xô xát, lấy hài hòa làm đầu, nên nhường nhịn cho qua chuyện để tránh tổn hại.

Không khí gia đình không tốt, chẳng phải cãi cọ thì cũng là phê bình, không hài lòng với nhau, vợ chồng to tiếng, cha mẹ con cãi đấu khẩu giận dỗi. Lúc này bình tĩnh là trên hết, đúng hay sai, nên giải quyết như thế nào đều phải tỉnh táo sáng suốt chứ đừng hứng lên là quyết, sẽ ảnh hưởng lâu dài.

Xem bói tình duyên lúc này người tuổi Ngọ cần tới quý nhân Thái Âm là người bạn có thể tâm sự, trò chuyện. Tuy rằng lời khuyên của người ngoài cuộc chưa chắc đã giúp ích được gì nhiều nhưng ít nhất bạn cũng cảm thấy thoải mái nhẹ nhõm hơn, không ôm trong lòng thành gánh nặng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu