Tin tuc oto – Vào ngày 12/9/2017, ca sĩ Tuấn Hưng gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh về chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ tại công ty nhập khẩu quân5, Tp.HCM lên trang cá nhân với dòng trạng thái “Chào em, em đẹp trai phết đấy. Mời em về với đội của anh”.

Lưu bản nháp tự động

Ca sĩ Tuấn Hưng khoe ảnh Ferrari 488 GTB mới tậu trên trang cá nhân vào ngày 12/9. Ảnh chụp màn hình.

Lưu bản nháp tự động

Và chiếc siêu xe của nam ca sĩ này đã bị bắt gặp tại Đắk Mil vào trưa qua.

Lưu bản nháp tự động

Vài tiếng sau, siêu xe này bị “tóm gọn” ở thị xã Buôn Hồ.

Tuy nhiên phải đến chiều hôm qua, ngày 20/9/2017, “siêu ngựa” mang ngoại thất đỏ rực mới được cho lên xe chuyên dụng và vận chuyện ra Hà Nội bàn giao cho ca sĩ “Tìm lại bầu trời”. Trong đó, những hình ảnh chiếc siêu xe này bị bắt gặp tại các tỉnh thành Tây Nguyên cho thấy điều đó.

Cụ thể, chiếc Ferrari 488 GTB bị bắt gặp tại huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông, vào buổi trưa thì vài tiếng sau đó “siêu ngựa” này đã xuất hiện tại thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk. Dự kiến, vào chiều nay siêu xe sẽ có mặt tại Hà Nội.

Lưu bản nháp tự động

Ferrari 488 GTB màu đỏ của Tuấn Hưng tậu thuộc diện đã qua sử dụng.

Ferrari 488 GTB mà ca sĩ Tuấn Hưng tậu được cho thuộc diện đã qua sử dụng, đây cũng là 1 trong 3 chiếc 488 GTB đầu tiên cập bến Việt Nam vào cuối tháng 2/2016. Hiện chưa rõ mức giá Tuấn Hưng chi ra để sở hữu “siêu ngựa” này. Xem thêm tin tuc tai nan giao thong năm 2017 mới nhất ở đây.

Ngoài bộ áo đỏ rực, bên trong khoang lái chiếc Ferrari 488 GTB cũng được phối nội thất “tông xuyệt tông” với ngoại thất. Điểm nhấn có thể kể đến các chi tiết sử dụng chất liệu sợi carbon cao cấp.

Lưu bản nháp tự động

Được biết, công ty nhập khẩu mà Tuấn Hưng và mẹ đã bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để “xem mắt” chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ nói trên chỉ mới được khai trương khoảng 1 tuần. Điểm đặc biệt là nơi đây cho trưng bày đến 4 chiếc Ferrari 488 GTB bao gồm chiếc của Tuấn Hưng, 3 chiếc Rolls-Royce và 1 Bentley Continental GT V8. Tổng giá trị cho số xe này hơn trăm tỷ đồng.

Lưu bản nháp tự động

Tuấn Hưng cùng Ferrari 458 Italia mượn vào năm 2012.

Đây không phải là chiếc Ferrari đầu tiên mà Tuấn Hưng gây xôn xao giới truyền thông cũng như cộng đồng mạng, trước đó, vào năm 2012, nam ca sĩ này gây bất ngờ khi ngồi sau vô-lăng chiếc 458 Italia đỏ rực. Tuy nhiên, đây chỉ là vụ mượn siêu xe để Tuấn Hưng quay video.

Như vậy, sau cặp đôi Ông Cao Thắng và Đông Nhi với chiếc Audi R8 V10 Plus, Tuấn Hưng cũng nằm trong top những ca sĩ hiếm hoi tậu siêu xe tại Việt Nam.

Nguồn: autoxe

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây bạn sẽ tổng hợp được những tin tức mới nhất"