Trên Instagram,theo như nhan dinh bong da thì Matic vừa đăng download hình ảnh khiến giới mộ điệu khá tò mò. Theo đó Mourinho trao cho anh một mảnh giấy với nội dung “không thể tin nổi”.

Cụ thể, trên mạng xã hội, Matic đã đăng download mảnh giấy nhỏ in dòng chữ “Bạn được nghỉ 3 ngày” (You have 3 days off) cộng thêm kí hiệu một mặt cười.

Matic không đính kèm thông điệp nào giải thích cho bức ảnh này nên rất nhiều Người Hâm Mộ cho rằng, đây chính là mảnh giấy chỉ đạo Mourinho đưa cho tiền vệ Serbia trong trận Man United thắng Chelsea 2-1.

Tuy nhiên, lich thi dau bong da hom nay cho biết không ít người cho rằng, đây không phải là mảnh giấy chỉ đạo Mourinho đưa cho Matic. Theo đó, mảnh giấy Mourinho đưa cho Matic bị vò nát trong khi mảnh giấy tiền vệ này vừa đăng download trên mạng rất phẳng phiu.

Ngoài ra, rất nhiều người cho rằng, mảnh giấy Mourinho đưa cho Matic là chỉ đạo chiến thuật chứ không phải nội dung vô nghĩa nói trên.

Dù vậy, nhiều người cho rằng, đây là thông điệp của Mourinho hàm ý khen ngợi Matic đã chơi tốt và thưởng cho cầu thủ này 3 ngày nghỉ và là chiêu trò để Người đặc biệt phân tán sự tập trung của đối thủ.

Liên quan đến việc Matic nhận chỉ đạo của Mourinho. Khi Matic nhận được chỉ đạo của Mou, cầu thủ Chelsea, Willan đã vui đùa khi tiến lại đọc trộm chỉ đạo của Người đặc biệt.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây bạn sẽ tổng hợp được những tin tức mới nhất"