“…Trong 12 chòm sao, chòm sao nam Xử Nữ khá yêu bản thân, anh chàng thường quan tâm tới mình trước khi để ý đến người khác. Đối mặt với những cô nàng xinh như hoa, chòm sao Xử Nữ sẽ suy nghĩ đến lợi ích của bản thân liệu có bị vẻ đẹp đó ảnh hưởng hay có hậu quả gì đáng tiếc trong tương lai hay không…”

Quán quân: Chòm sao Bọ Cạp (23/10-21/11)

Theo boi tinh duyen, chòm sao Bọ Cạp khi yêu rất chung thủy, một lòng một dạ với người yêu. Khả năng kiểm soát bản thân rất tốt cộng thêm tính cách thiên về lý trí nên nếu có mỹ nhân nào muốn cám dỗ, mê hoặc chòm sao Bọ Cạp cũng rất khó. Anh chàng thuộc chòm sao Bọ Cạp rất ít khi vì mỹ nhân mà phạm phải sai lầm.

Á quân: Chòm sao Ma Kết (22/12-19/1)

Chòm sao nam Ma Kết dù bị dao động trước vẻ đẹp của người thứ ba nhưng khả năng kiểm soát bản thân cực tốt. Anh chàng cũng khá nhạy cảm, thường nhanh chóng tìm ra lý do đối phương tiếp cận mình và ngay lập tức dựng nên bức tường phòng thủ. Nhờ sự tỉnh táo, chung tình, chòm sao Ma Kết dễ dàng vượt qua được sự cám dỗ của “chân dài” nào đó, vì thế cô gái nào đang có được trái tim của Ma Kết thì nên xem ngay để ăn mừng đi thôi!

chom-sao-nam-kho-bi-quyen-ru-boi-my-nhan
Top 5 chòm sao nam khó bị quyến rũ bởi mỹ nhân

Hạng 3: Chòm sao Cự Giải (22/6-22/7)

Đứng trước một cô gái xinh đẹp, trái tim chòm sao Cự Giải có thể lỗi nhịp một tẹo nhưng anh chàng sẽ không bao giờ có bất cứ hành động nào tùy tiện. Hơn nữa, Cự Giải cũng tự biết bản thân không nên để ý đến những thứ ngoài tầm với, đặc biệt là khi trong tim đã có một bóng hình. Nếu năm nay có cô nàng nào cố ý tiếp cận thì tu vi 2015 dự đoán anh chàng sẽ tìm cách tránh né một cách triệt để.

Hạng 4: Chòm sao Bảo Bình (20/01-18/2)

Khi đối diện với gái xinh, chàng trai thuộc chòm sao Bảo Bình thường chỉ quan tâm đến hành động, suy nghĩ và tính cách của đối phương mà ít khi bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp của họ. Một người con gái có thể thu hút nam Bảo Bình không chỉ có vẻ ngoài rạng ngời mà còn có sự thông minh và sự đồng điệu giữa hai tâm hồn.

Hạng 5: Chòm sao Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong 12 chòm sao, chòm sao nam Xử Nữ khá yêu bản thân, anh chàng thường quan tâm tới mình trước khi để ý đến người khác. Đối mặt với những cô nàng xinh như hoa, chòm sao Xử Nữ sẽ suy nghĩ đến lợi ích của bản thân liệu có bị vẻ đẹp đó ảnh hưởng hay có hậu quả gì đáng tiếc trong tương lai hay không? Dù trái tim có muốn “nhảy ra ngoài lồng ngực” nhưng anh chàng sẽ không dại dột để đối phương có cơ hội lừa phỉnh hay chọc ghẹo.

Xem thêm về tử vi ngày tại báo phụ nữ