“…xem tu vi 2015 dự đoán, có lẽ sẽ có cách để làm mọi việc mau chóng hơn thay vì như mọi khi, và Thiên Bình tin như vậy nên bạn sẽ muốn tạo ra một trường hợp như vậy trong ngày đầu tuần này, hay ít ra bạn cũng muốn chứng minh rằng luôn có nhiều cách để làm một công việc nào đó…”

doan-su-nghiep-cua-12-chom-sao-tuan-moi
Dự đoán sự nghiệp của 12 chòm sao tuần 1 tháng 8

1, Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn rất muốn quan tâm đến gia đình, nhưng luôn bận rộn với công việc. Bạn sẽ hoàn thành được nếu thực sự tập trung, nhưng đừng chủ quan, thờ ơ với những vấn đề còn lại. Học cách kiên nhẫn là nhiệm vụ chính của Bạch Dương trong tuần này. Cố gắng phát triển các kỹ năng mềm bằng cách hợp tác với những người khác. Bạn nên nỗ lực để kiềm chế việc lựa chọn một cách bốc đồng và xem xét kỹ hậu quả trước khi nói hoặc hành động.

2, Chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngay khi tuần mới “gõ cửa”, các Kim Ngưu hãy chuẩn bị sẵn sàng sức khỏe và tinh thần để chiến đấu với những khó khăn trong công việc. Một sức khỏe tốt giúp bạn trụ vững cùng áp lực công việc và một tinh thần thép sẽ thổi bay mọi lo lắng, thất vọng, chán nản. Thứ Ba và Thứ Tư, xem boi tuần dự đoán bạn có nguy cơ mắc vài sai lầm đó, nên phải cân nhắc cho kỹ và đừng làm những gì bạn không chắc, nhất là trong chuyện chi tiêu. Từ khoảng thứ Sáu đến hết tuần, mọi chuyện được dự đoán sẽ diễn ra thuận lợi và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

3, Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Thật khó để vạch ra những kế hoạch cho tương lai khi những kế hoạch hiện tại còn chưa hoàn tất nữa, nhưng đừng nản chí nha. Học hỏi từ những khó khăn và nghĩ xem phương pháp làm việc tác động thế nào đến kết quả nhé. Trong tuần, bạn sẽ có khám phá bất ngờ về một đồng nghiệp. Hãy giải tỏa áp lực, đừng đánh giá thấp khả năng bản thân.

4, Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải khởi đầu tuần mới với một tinh thần sảng khoái, tươi mới, kèm theo đó là sự đổ bộ của hàng loạt ý tưởng có một không hai. Nhưng những ý tưởng và mong muốn của bạn có thể là con dao hai lưỡi. Đầu tiên bạn phải chắc chắn rằng những người khác muốn bạn giúp đỡ và kêu gọi sự hỗ trợ của bạn. Nhưng cũng đừng để sự nhiệt tình cuốn bạn đi quá xa.

5, Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

Suốt đầu tuần, cảm giác chủ đạo trong lòng của Sư Tử, đặc biệt là Sư Tử tuoi ti hầu như đều là những cảm xúc tiêu cực, mệt mỏi, bối rối, hoang mang. Bạn sẽ có xu hướng hơi mộng mơ một chút vào Thứ Tư, nhưng đến Thứ Năm và Thứ Sáu thì phải trở về với thực tại nhé. Một câu nói đáng suy ngẫm của ai đó vào ngày cuối tuần có thể đánh thức Sư Tử, khích lệ bạn suy nghĩ tích cực hơn và vận dụng trí thông minh của mình để tìm ra lối thoát.

6, Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mọi thứ xảy đến với bạn trong những ngày đầu tuần không đơn giản như vẻ bề ngoài, vì thế Xử Nữ hãy quan sát và đánh giá thật cẩn thận, suy xét thật kỹ trước khi hành động. Ngoài ra, Xử Nữ nên cẩn thận kẻo bạn đang nhận quá nhiều trách nhiệm. Luôn nhận thức về việc thay đổi bản thân mình trong suốt tuần này, tháng này. Bạn có thể mở ra những chân trời mới bằng cách thể hiện bản thân trong nhiều lĩnh vực và theo những quan điểm khác nhau.

7, Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có lẽ sẽ có cách để làm mọi việc mau chóng hơn thay vì như mọi khi, và Thiên Bình tin như vậy nên bạn sẽ muốn tạo ra một trường hợp như vậy trong ngày đầu tuần này, hay ít ra bạn cũng muốn chứng minh rằng luôn có nhiều cách để làm một công việc nào đó. Thứ Ba và Thứ Tư, nếu muốn thông tin ai đó làm gì thì hãy giúp họ hết mình. Thứ Năm và Thứ Sáu sẽ hơi căng thẳng, hay nói đúng hơn là sẽ có vài cuộc gây gổ. Thế nhưng mọi chuyện sẽ chấm dứt khi cuối tuần đến.

8, Chòm sao Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Dự là Bọ Cạp sẽ có một khởi đầu tuần mới suôn sẻ và thuận lợi khi mọi thứ đều diễn ra đúng như bạn dự kiến. Đồng nghiệp và bạn bè luôn sẵn sàng giúp đỡ mỗi lúc bạn cần. Tuần này cũng là thời điểm hoàn hảo để Bọ Cạp khám phá những tiềm năng trong con người bạn. Hãy cố gắng vấn đề bớt nghiêm trọng nếu bạn muốn những người khác làm vậy khi sự việc tương tự xảy ra với bạn. Mặt khác, hãy học cách từ bỏ việc nhìn nhận vấn đề một cách bản năng, phiến diện.

tinh hinh tai chinh cua 12 chom sao
Tuần này bạn bè đồng nghiệp sẽ giúp đỡ Bọ Cạp rất nhiều

9, Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự thẳng thắn, khả năng giao tiếp tuyệt vời của bạn sẽ khá hữu ích trong tuần này. Một cuộc trò chuyện với người lạ mặt sẽ khiến bạn thực sự mở mang trí óc và tầm mắt. Những ngày đầu tuần, Nhân Mã tha hồ phân vân giữa hàng loạt các hướng đi cho tương lai, cả trong công việc và tình yêu. Cái nào cũng hấp dẫn, đầy hứa hẹn nhưng hãy suy nghĩ thật kỹ về những việc bản thân thật sự muốn và có thể làm để đưa ra quyết định thật khôn ngoan.

10, Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn nhận được sự chú ý và tung hô sau thời gian dài nỗ lực. Đừng để ai lợi dụng ánh hào quang của bạn để tạo tiếng tăm. Nên lựa chọn người có thể tin tưởng để đồng hành. Sự hoài nghi không phải luôn là điều tiêu cực, và bạn biết được tầm quan trọng của nó ở một mức độ nào đó. Ma Kết là người khá thông minh và không bao giờ chắc chắn 100% điều gì cả, bạn nghĩ như thế là an toàn nhất. Và khi áp dụng điều này trong ngày thứ Hai đầu tuần, bạn sẽ nhận thấy được ý nghĩa của nó: nghiêm túc đánh giá lại tất cả những thứ mà bạn nghĩ rằng mình đã biết.

11, Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tự mình suy nghĩ cho thật thấu đáo nhưng cũng đừng quên chia sẻ những suy nghĩ đó cho người mà bạn tin tưởng, đó chính là lời khuyên mà horoscope tuần mới muốn nhắn gửi đến Bảo Bình. Nhìn chung cuộc sống của bạn khá bình lặng trong tuần lễ tới đây. Tuy nhiên tất cả chỉ là “bước đệm” cho sự xuất hiện của một bất ngờ “vĩ đại” sẽ được hé mở vào ngày cuối tuần.

12, Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày thứ Hai mọi thứ đều rõ ràng, tươi sáng, cộng thêm nguồn nhiệt huyết vô tận của Song Ngư nữa, tất cả sẽ tạo nên một sự khởi đầu rất ấn tượng. Thứ Ba và thứ Tư có vẻ hơi xuống dốc một xíu nhưng đến ngày thứ Năm và thứ Sáu thì xu hướng lại đi lên và rất nhiều việc được hoàn thành ngoài cả sự mong đợi. Thứ Bảy và Chủ Nhật, với tình hình tài chính hiện tại bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều hơn về sự nghiệp và tương lai của mình. Hãy có những điều chỉnh phù hợp.

Xem thêm tử vi của 12 cung hoàng đạo tại tin tuc phu nu