Theo nguồn tin của Goal, Real Madrid sẽ kích hoạt điều khoản mua lại tiền đạo Alvaro Morata từ Juventus và bán cho Chelsea với giá cao hơn.

Mùa hè năm 2014, Real Madrid bất ngờ bán Alvaro Morata cho Juventus với giá 20 triệu Euro. Tuy nhiên, họ đã khôn khéo lồng vào điều khoản được phép mua lại tiền đạo này với giá 30 triệu euro trong vòng 2 năm.

Chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của Morata ở Turin, Los Blancos đã tính đến chuyện mua lại anh trước khi điều khoản trong hợp đồng hết hạn.

Tuy vậy, điều đáng nói ở đây là đội bóng áo trắng không hề có ý định trao cơ hội mới cho Morata. Thay vào đó, họ hy vọng sẽ kiếm thêm lợi nhuận từ việc “mua đi bán lại” chân sút 23 tuổi người Tây Ban Nha.

  • Xem thêm kết quả xsmn nhanh nhất – chính xác nhất VN, tường thuật trực tiếp xổ số Miền Nam hôm nay.

Juventus và Morata hoàn toàn không kiểm soát được tình hình cho dù 2 bên đã ký hợp đồng mới vào tháng 12 năm ngoái.

Hiện tại có rất nhiều đội bóng sẵn sàng chi đậm để sở hữu Morata, trong đó đặc biệt là Chelsea. The Blues đang thiếu “hỏa lực” trầm trọng trong bối cảnh Radamel Falcao và Loic Remy không đám ứng được yêu cầu, trong khi Diego Costa vướng vào quá nhiều rắc rối trên sân cỏ.

Ngoài ra, Chelsea còn muốn có Morata làm “lễ ra mắt” tân HLV Antonio Conte. Theo báo xsmb Goal, Conte rất hâm mộ Morata và chính ông là người yêu cầu Juventus chiêu mộ tiền đạo này ngay trước khi ra đi.

Báo thể thao Việt Nam

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây bạn sẽ tổng hợp được những tin tức mới nhất"