Hình như anh đã hết yêu em rồi? Câu hỏi này là điều rất khó khăn nhất với em mỗi khi em nghĩ về anh về tình yêu của chúng ta.

Mất bao nhiêu lâu nữa em mới có thể lấy lại nụ cười trọn vẹn đây anh? Người ta nói năm trăm lần ngoảnh mặt lại từ tam su kiếp trước mới có một lần gặp gỡ nhau kiếp này, vậy hai năm yêu đương của chúng ta chắc hẳn là duyên từ kiếp trước của anh với em rồi a nhỉ? Nhưng duyên thôi chưa đủ phải không anh! Vì vậy tình yêu đôi ta cứ ngày một xa cách. Em biết anh không hề có người khác và em cũng vậy em nghĩ do duyên đôi ta đã tận.

Vượt qua bao thử thách của tình yêu của khoảng cách địa lý xa xôi, em cứ khi khi anh trở về lại gần bên em tình yêu này sẽ càng đẹp và mặn nồng hơn lúc đầu nhưng em đã lầm rồi anh son tung ạ. Hai năm trước anh vì em đạp xe gần chục cây lên thị trấn chỉ để mua món bánh khoai ở cửa hàng ấy vì em nói em thích ăn, Hai năm trước chàng trai ấy đã đứng dưới mưa gần một giờ đồng hồ dưới sân kí túc xá trường vì sợ em nói lời chia tay, hai năm trước mỗi ánh mắt anh nhìn em, mỗi cái nắm tay đi qua mùa đông lạnh giá đều mang hương vị ngọt ngào của mối tình sinh viên.

hinh-nhu-anh-da-het-yeu-em-roi-blogtamsuvn

Em biết anh không hề có người khác và em cũng vậy em nghĩ do duyên đôi ta đã tận. (Ảnh minh họa)

Anh, chàng trai em đã từng yêu ấy, chàng trai ấy tới bên em chi pu mang nắng vàng cho trái tim em mang cả tuổi trẻ để yêu em đã làm em rung động. Hai năm sau anh không còn làm cho em những điều trẻ con khi xưa nữa, hai năm sau cái em nhận được sau hơn một năm xa cách anh, nỗi nhớ anh da diết cứ mỗi ngày đều giày vò trái tim em, em không biết rằng chờ đợi nó thật sự khó khăn với em như vậy?

hinh-nhu-anh-da-het-yeu-em-roi45-blogtamsuvn

Anh, chàng trai em đã từng yêu ấy, chàng trai ấy tới bên em mang nắng vàng cho trái tim em mang cả tuổi trẻ để yêu em đã làm em rung động. (Ảnh minh họa)

Vậy mà cái em nhận được khi anh trở về lại là sự hờ hững tới đáng sợ nơi anh. Hình như anh đã hết yêu em rồi? Câu hỏi này là điều rất khó khăn nhất với em mỗi khi em nghĩ về anh về tình yêu của chúng ta. Em chia tay anh vào những ngày mùa đông lạnh giá sau những chuỗi ngày mệt mỏi vì cãi vã vì xung đột của đôi ta, em quyết định ra đi cho cả em và anh lối thoái. Thật khó để níu giữ trái tim một người khi nó không còn rung động vì bạn nữa, dù em có cố níu tay anh nhưng ánh mắt anh đang nhìn về phương khác và phương ấy không có sự tồn tại của em.

Cám ơn anh chàng trai đã từng thuộc về em yêu anh chưa bao giờ với em là sai, anh hãy hạnh phúc nhé và em cũng sé đi tìm hạnh phúc thuộc về em.