Trong 12 cung hoang dao thì những cung hoàng đạo nào khéo chọn chồng nhất. Hãy cùng thutinh.vn tìm ra nhé!

1 .Quán quân: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nổi tiếng vì là người mơ mộng hão huyền, nhưng cô gái Song Ngư sẵn sàng trả giá rất nhiều vì tình yêu. Song Ngư thuộc tuýp người hiền dịu thông minh, lại có con mắt khá tinh tường. Xung quanh Song Ngư có rất nhiều “vệ tinh” nhưng chỉ khi họ gặp được chàng trai của cuộc đời mình, họ mới sẵn sàng làm mọi thứ để thu hút đối phương, từ việc ăn mặc, trang điểm thật nổi bật và ấn tượng đến trở nên dịu dàng bao dung và đầy yêu thương. Họ hi sinh rất nhiều cho người đàn ông của mình, nên người này luôn cố gắng hết sức để bù đắp cho Song Ngư.

Đọc báo hôm nay để xem các tin mới khác về 12 cung hoàng đạo nhé!

5 cung khéo chọn chồng

2. Á quân: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói cung Hoàng đạo của gia đình này cực kỳ coi trọng cuộc sống hôn nhân, họ luôn xác định đã kết hôn là sẽ gắn bó đến trọn đời và có trách nhiệm đến cùng. Vì vậy mà cô ấy khá khó tính trong việc lựa chọn người bạn đời, phải xem xét khá kỹ càng để đánh giá đối phương có xứng đáng hay không. Cô nàng Cự Giải nhẫn nại và bao dung, sẵn sàng bỏ qua mọi sai lầm và nhược điểm có thể chấp nhận được của đối phương. Đàn ông sẽ luôn rung động trước sự vị tha này, đồng thời dùng trách nhiệm cả đời để báo đáp Cự Giải.

3. Hạng ba: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Việc lựa chọn người bạn đời của Kim Ngưu diễn ra khá lâu dài và có tầm nhìn “chiến lược”. Cô ấy nhìn ra được tiềm lực và khả năng của anh chàng, nên cho dù điều kiện hiện tại còn nhiều hạn chế thì vẫn có người may mắn lọt vào mắt xanh của cô nàng Kim Ngưu. Chỉ cần người đàn ông ấy có tương lai, có chí khí và quyết tâm cao, Kim Ngưu sẽ nhẫn nại ở bên giúp đỡ xây dựng một tương lai êm đẹp cho cả hai.

 

4. Hạng bốn: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rất thực tế, cô ấy không mấy khi vì tình yêu mù quáng mà làm điều dại dột. Nếu trong quá trình qua lại, họ phát hiện ra người kia không phải đối tượng mình mong muốn, Ma Kết sẽ không ngại mà dứt khoát chia tay. Ma Kết tuyệt đối không phải là người điên cuồng vì tình yêu, cũng sẽ không muốn gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, nên chỉ khi nào gặp được người thích hợp, Ma Kết mới quyết định chuyện gắn bó về sau.

5. Hạng năm: Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Các cô nàng Thiên Bình lựa chọn người yêu rất cẩn thận, không hề bị vẻ bề ngoài hào nhoáng sành điệu lừa gạt. Phải tiếp xúc một thời gian đủ dài, cực kỳ hiểu đối phương, biết rằng họ hoàn toàn phù hợp với những tiêu chuẩn mình đề ra Thiên Bình mới đồng ý bước vào con đường hôn nhân cùng anh chàng. Kỹ lưỡng như vậy nên phần lớn những cuộc hôn nhân của Thiên Bình đều rất êm đềm và hạnh phúc.