Tôi luôn tam su, mục tiêu của người phụ nữ là phải lấy chồng, mà người chồng ấy nhất định phải là người chồng giàu có.

Người ta nói, yêu không cần tiền bạc, yêu không cần quan tâm tới vật chất giàu sang, chỉ cần yêu thôi là đủ. Với tôi, điều đó chưa hoàn toàn đủ và chỉ là lý thuyết, không đúng với suy nghĩ của tất cả chúng ta. Thử hỏ, trên đời này, có ai lại muốn sống cuộc sống nghèo khổ, cơm gạo qua ngày, tiền tiêu không có? Thử hỏi, ai trên đời này không muốn nhà cao cửa rộng, khang trang, đàng hoàng, có tiền có của, có xe cộ, có quần áo đẹp? Chỉ là, muốn mà không có được…

Tôi luôn nghĩ, mục tiêu của người phụ nữ là phải lấy chồng, mà người chồng ấy nhất định phải là người giàu có, tốt tính. Tôi mơ ước có một người chồng đại gia, người lo cho tôi cuộc sống sung túc. Tất nhiên, đó phải là người đàn ông khiến tôi tin tưởng, khiến tôi yêu và rung động. Cũng không thể vì giàu mà cứ vơ quàng, vơ xiên. Và thế là, khi chọn người nào đó để lấy làm chồng, tôi đặt hai yếu tố quan trọng nhất, một là tính tình, hai là tiền bạc. Anh son tung ấy có thể có nhiều điểm chưa vừa mắt tôi, nhưng những tiểu tiết có thể bỏ qua được, tôi bỏ qua. Tôi cần một người đàn ông có tiền, là tiêu chí đầu tiên. Chỉ khi lấy chồng giàu, tôi mới nhàn hạ, mới yên ổn, mới sống một cuộc sống đáng sống.

Chỉ cần nghĩ đến việc lấy một người chồng nghèo, không có tiền tiêu hàng tháng, điện nước phải chạy vạy từng bữa rồi mệt mỏi nai lưng đi làm, tôi thấy chán nản vô cùng. Về nhà trong căn gác trọ, tối tăm và ẩm thấp, con khóc vì không có ăn, chồng kêu vì cơm chưa nấu. Một bà mẹ bận trăm công nghìn việc, vừa chăm con, vừa chăm chồng, tiền thì không có, thật là nản chí. Cãi nhau cũng vì chuyện kinh tế vật chất. Thực tế, các cặp vợ chồng cãi nhau, phần lớn là vì tiền.


Tôi tự tin khi nói với mọi người rằng, tôi chỉ thích chồng giàu. Nếu cho tôi chọn lựa, tôi nhất định sẽ chọn một anh chàng giàu có thay vì một người đàn ông đẹp trai, yêu tôi hết lòng, hết dạ. (ảnh minh họa)

Không có kinh tế, cuộc sống vất vả, bon chen, sống không thoải mái, chịu nhiều áp lực, chẳng phải ai cũng dễ dàng để vượt qua. Mơ ước là có một người chồng giàu có, có chị em chi pu nào dám thừa nhận là không? Tất nhiên, khi ta đã yêu một người, ta chấp nhận tất cả. Nhưng điều mà chúng ta hướng đến là, mong người chồng của chúng ta có chí hướng, kiếm được nhiều tiền, lo cho vợ con cuộc sống sung túc.

Tôi tự tin khi nói với mọi người rằng, tôi chỉ thích chồng giàu. Nếu cho tôi chọn lựa, tôi nhất định sẽ chọn một anh chàng giàu có thay vì một người đàn ông đẹp trai, yêu tôi hết lòng, hết dạ. Tình yêu là thứ vừa vừa, nó có thể nhiều hơn, ít đi tùy thuộc vào cuộc sống và lối ứng xử của mỗi người. Nhưng phải chấp nhận một thực tế rằng, nếu không có tiền, vợ chồng rất dễ xảy ra mâu thuẫn, con cái cũng không được như người ta. Đừng bao giờ phủ nhận, là phụ nữ, bạn luôn mong muốn lấy một anh chồng giàu. Chỉ là bạn không dám nói ra mà thôi.

Bạn sợ, khi bạn nói cần chồng giàu, người ta sẽ nói bạn là kẻ tham lam vật chất, là người coi trọng tiền bạc. Cứ cho là thế đi thì điều đó cũng hoàn toàn chính đáng. Thứ tôi cần chính là một gia đình giàu sang, sung túc, rồi ắt, vợ chồng sẽ yêu thương nhau. Còn nếu, đã không còn yêu nhau, dù nghèo, dù giàu, tình yêu cũng sẽ tan nát. Đừng trách tôi, vì tôi sợ cuộc sống khổ ải, sợ sự gồng mình lên để kiếm vài đồng bạc, sợ phải vất vả nai lưng chạy vạy từng bữa cơm. Tôi chỉ mong, là phụ nữ, có được chỗ dựa dẫm về kinh tế, có thế, tôi mới yên lòng.