Trước sự kiện trận đấu với Southampton cuối tuần này, HLV Chelsea Antonio Conte đã cảnh báo các học trò về sự nguy hiểm của tiền đạo Manolo Gabbiadini.

Conte chỉ ra 'cái chân trái' lợi hại nhất Ngoại hạng Anh - Bóng Đá

 Gabbiadini của Southampton.

HLV Conte nhận xét keo bong da về tiền đạo này: “Chúng tôi đã làm việc cùng nhau tại đội tuyển quốc gia. Manolo Gabbiadini là một cầu thủ giỏi, đầy tài năng. Cậu ấy sở hữu cái chân trái tuyệt vời, có thể nói là một trong những cầu thủ có cái chân trái tuyệt vời nhất thế giới.Thật tuyệt vời khi nhìn cậu ấy tung ra cú sút. Nếu không hiểu rõ Gabbiadini, thật khó để nhìn ra hết tài năng của cầu thủ này.

Manolo Gabbiadini chỉ mới gia nhập Southampton từ kì chuyển nhượng mùa Đông vừa qua nhưng đã tạo nên dấu ấn đậm nét. Anh cho thấy khả năng săn bàn cực kì lợi hại với kết quả bóng đá 6 bàn thắng ghi được, trong đó có 2 bàn bằng chân trái ở Ngoại hạng Anh.

Chúng tôi phải dành sự quan tâm đặc biệt đến Gabbiadini. Tôi biết rõ cậu ấy khi phụ trách đội tuyển quốc gia. Cậu ấy đã không ra sân nhiều tại Napoli nên thật khó để một HLV gọi một cầu thủ không chơi thường xuyên lên tuyển, nhưng tôi rất tôn trọng Gabbiadini. Gabbiadini là một chàng trai tốt. Chị của cậu ấy cũng là tiền đạo tuyệt vời của đội tuyển nữ Italia. Gia đình của họ sinh ra là để chơi bóng.”

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây bạn sẽ tổng hợp được những tin tức mới nhất"